Camera Analog

Giới thiệu Camera Analog là gì?

Camera Analog là loại camera sử dụng cáp đồng trục để truyền tín hiệu hình ảnh, cần đầu ghi hình để lưu trữ và xem lại khi cần.

Camera Analog sử dụng cảm biến hình ảnh CMOS và CDD để thu nhận khung hình và sau đó hình ảnh được số hóa để xử lý. Nhưng trước khi có thể truyền tải hình ảnh nó phải chuyển đổi thành tín hiệu Analog, sau đó truyền tải về thiết bị thu tín hiệu analog thông qua cáp đồng trục. Ví dụ như : Tivi, đầu ghi hình analog…

Nếu là loại camera Analog truyền thống thì dây cấp nguồn và dây truyền tín hiệu riêng rẽ nhau, tuy nhiên với các thế hệ mới hiện nay thì cấp nguồn luôn trên dây cáp đồng trục bởi vậy việc lắp đặt gọn nhẹ hơn.

Những ưu điểm và nhược điểm Camera Analog

 • Ưu điểm của camera Analog

Chất lượng hình ảnh của camera Analog: Cảm biến CCD trong camera giám sát chuẩn Analog xử lý tốt chất lượng ảnh trong các điều kiện ánh sáng và chuyển động khác nhau.DVR được trang bị các phần cứng và phần mềm để nén tín hiệu Analog, do đó chất lượng hình ảnh và tốc độ khung hình dễ dàng được nâng cao.

Hệ thống cáp camera Analog: Các nhà tích hợp hệ thống có thể sử dụng “các bộ biến đổi balun” để truyền tải hình ảnh, điện và dữ liệu Analog trên một hạ tầng dây mạng vượt xa giới hạn của tiêu chuẩn TIA/EIA. Sử dụng các bộ biến đổi balun, hình ảnh Analog có thể được truyền đi hơn 1 km trên hệ thống cáp tiêu chuẩn Cat. 5e.

Truyền tải hình ảnh của camera Analog: Lưu lượng tín hiệu Analog không gặp bất cứ vấn đề gì về mạng hoặc rủi ro khi truyền tải. Băng thông hầu như không giới hạn. Đó là một kết nối bị động, tương tự như tín hiệu kết nối điện thoại Analog, hình ảnh không bị ảnh hưởng hoặc nhiễu bởi các vấn đề bên ngoài hệ thống giám sát hình ảnh.

Bảo mật của camera Analog: Toàn bộ hệ thống Analog gần như miễn dịch được với virus và các loại phần mềm tấn công, nên nếu muốn lấy được thông tin hình ảnh, các hacker không có cách nào khác ngoài việc bắt buộc phải tiếp xúc vật lý với các thiết bị trong hệ thống.

Bảo trì của camera Analog : Camera Analog là thiết bị không cần phải quản lý. Không có địa chỉ IP để quản lý, không phải lo lắng về lập trình, phần mềm và kỹ năng quản lý.

Camera Analog

 • Nhược điểm của camera Analog

Chất lượng hình ảnh của camera Analog: camera giám sát chuẩn Analog không có khả năng tương thích với các tiêu chuẩn cao hơn NTSC/PAL (chuẩn NTSC/PAL hỗ trợ 25-30 khung hình/giây, 525–625 dòng quét/khung hình).

Hệ thống cáp camera Analog: camera giám sát chuẩn Analog sử dụng hệ thống cáp đồng trục khá cồng kềnh và cần phải có nguồn điện đi kèm

Bảo mật của camera Analog: Tín hiệu Analog ít an toàn hơn và có thể bị đánh cắp hoặc xem bởi bất cứ ai có quyền truy cập vào cơ sở hạ tầng cáp.

 • Lắp đặt Camera Analog

Độ tương thích của camera Analog : Một DVR có thể chấp nhận bất kỳ camera Analog nào. Bạn sẽ không phải lo lắng bất kỳ vấn đề nào về độ tương thích khi cần thay đổi DVR hoặc camera.Tuy nhiên, có một lưu ý là nhiều DVR ngày nay được thiết kế hybrid (lai), tức trong một hệ thống tích hợp cả 2 loại camera Analog và camera IP trên một giao diện phần mềm.

Khả năng mở rộng của camera Analog : Camera Analog không đòi hỏi yêu cầu về băng thông khi dữ liệu truyền giữa camera và thiết bị lưu trữ. Nên khi camera mới được lắp đặt – cắm trực tiếp vào DVR – sẽ không gây ảnh hưởng đến hệ thống mạng của bạn.

Giá cả (Cost) Camera Analog: Camera Analog có giá thấp hơn nhiều so với camera IP. Do không cần có các thiết bị ngoại vi và quản lý đi kèm, việc lắp đặt camera Analog sẽ giúp tiết kiệm đáng kể chi phí cho doanh nghiệp

Camera Analog

Camera Analog có giá bao nhiêu?

Chi phí một camera analog chính hãng giá rẻ sẽ có giá từ 500.000 VNĐ đến trên 20.000 VNĐ tùy thuộc vào từng nhu cầu lắp đặt ở các vị trí cần quan sát.

Hệ thống camera analog bao gồm những thiết bị sau đây:

 • Camera analog (camera AHD / TVI / CVI)
 • Đầu ghi analog (DVR – Digital video recorder), có khả năng giải mã các tín hiệu nén video như AHD, TVI hoặc CVI.
 • Ổ cứng lưu trữ HDD.
 • Hệ thống dây tín hiệu analog (cáp đồng trục – coaxial cable).
 • Hệ thống dây nguồn (dây điện).
 • Ống điện / máng điện.
 • Các đầu jack kết nối tín hiệu (BNC connector).
 • Nguồn 12V cho camera: nguồn tổng hoặc nguồn độc lập 12V cho camera hoạt động.
 • Hệ thống mạng internet.
 • Phần mềm truy cập đầu ghi từ xa để xem camera analog qua internet.

Camerahanoi.net phân phối và lắp đặt Camera Analog chính hãng, bảo hành 24 Tháng.

Để được tư vấn miễn phí các bạn có thể liên hệ với chúng tôi:

? CAMERA HÀ NỘI ?

? Địa chỉ: Khu dịch vụ Đoài, Nam Hồng, Đông Anh, Hà Nội

☎️ Hotline : 098 657 2326 / 096 666 8763

? Web: https://camerahanoi.net | Thaivinh.vn